0987036169
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội
Copy link

Tranh bằng vàng lá 24k món quà kết nối kinh doanh

Mã : TBVANG24K

| 27 Lượt xem

Khuyến Mãi
Kết thúc trong

₫4,200,000 - ₫3,950,0006% GIẢM

Tranh bằng vàng lá 24k được chế tác tinh xảo là món quà giúp doanh nhân kết nối với đối tác, khách hàng, đối ngoại sang trọng và giá trị, từ đó giúp doanh nghiệp của họ gắn kết dài lâu với khách hàng, sự tăng trưởng về doanh số

QUÀ TẶNG GIÚP DOANH NHÂN KẾT NỐI THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH

  Trong kinh doanh việc mở rộng các mối quan hệ với đối tác, khách hàng là việc làm luôn được những doanh nhân quan tâm và lo lắng không biết tặng gì, chọn món quà gì để đối tác kinh doanh của mình thích và hợp với họ.

  Làm thế nào để kết nối và xây dựng mối quan hệ thân tình với nhà phân phối, đại lý? Làm sao để không bị mất khách hàng vào tay chính đối thủ của mình, giữ họ luôn ở lại trung thành với doanh nghiệp chúng ta? 

 King Gold luôn thấu hiểu và chia sẻ với những doanh nghiệp, hiểu sự lo lắng của Doanh không biết lựa chọn quà gì cho phù hợp với từng sự kiện của đối tác của mình như: sinh nhật, khai trương, tân gia, kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, vinh doanh đại lý xuất sắc....muôn vàn những câu hỏi đặt ra trong đầu?

 Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã đồng hàng cùng hàng vạn doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan hành chính, tập đoàn, chính khách về việc tư vấn chiến lược chọn quà, tặng quà và thiết kế ra những mẫu quà tặng riêng của mỗi cơ quan, đơn vị làm sao cho sang trọng, tinh tế và phù hợp với từng thời điểm, sự kiện.

Với dòng tranh vàng 24k được các nghệ nhân King Gold Art thổi hồn lên từng đường nét, hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo và thể hiện tâm hồn trong mỗi sản phẩm, với những món quà phù hợp với những người làm kinh doanh, quan hệ đối ngoại, tri ân đối tác chiến lược...

King Gold xin bật mí cho quý vị những món tranh vàng 24k dưới đây để quý vị có thêm những ý tưởng về cách chọn quà, tặng quà cho phù hợp.

Tranh vàng Thông điệp của sự Kết nối Kinh doanh

    Bức tranh vàng cá chép hoa sen biểu tượng cho tài lộc dư dả liên tiếp,là món quà để bàn làm việc, tủ tài liệu, phòng khách,kệ tủ tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thư thái mỗi khi công việc căng thẳng.

kích thước 30x30 cm

Tranh mã đáo thành côngbằng vàng lá 24k,món quà tặng sinh nhật đối tác kinh doanh hay sự kiện nào đó,tranh sẽ là món đồ mang lại may mắn, động lực để chủ doanh nghiệp phát triển hơn trong kinh doanh,sự nghiệp

kích thước:27x34cm  dễ trưng bày trong mọi không gian

Tranh thuận buồm xuôi gió là  món quà thay cho lời chúc công việc luôn hanh thông, thuận lợi và phát đạt trong kinh doanh,đầu tư, hợp tác.

Quý vị quan tâm đến sản phẩm quà tặng doanh nhân, quà tặng đối tác kinh doanh vui lòng liên hệ:

King Gold Art: 058 458 6666

Bình luận

Tranh bằng vàng lá 24k món quà kết nối kinh doanh

Mã : TBVANG24K

₫4,200,000 - ₫3,950,0006% GIẢM

Tranh bằng vàng lá 24k được chế tác tinh xảo là món quà giúp doanh nhân kết nối với đối tác, khách hàng, đối ngoại sang trọng và giá trị, từ đó giúp doanh nghiệp của họ gắn kết dài lâu với khách hàng, sự tăng trưởng về doanh số

Sản phẩm tương tự

Khách Hàng Nói Về Tôi

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

CEO - Thuý KAMI

CHU QUANG HUY - GHẾ MASSAGE

https://zalo.me/g/azxlsp322
G

0987036169
Nhắn tin!