0987036169
Địa chỉ: số 530 Đường láng, Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

Miền Bắc sắp đón đợt rét diện rộng và sâu nhất từ đầu năm đến nay

Từ ngày 4-6/11, miền Bắc trời nắng ráo, nhiệt độ trên 25 độ C. Tuy nhiên, đến khoảng ngày 7-8/11, khu vực này sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh, gây mưa rét cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Liên quan đến diễn biến thời tiết ở khu vực miền Bắc trong những ngày sắp tới, ông Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng Dự báo Khí hậu của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia - cho biết: Dự báo tình trạng mưa lạnh ở miền Bắc sẽ còn duy trì đến hết ngày 3/11, trong khoảng thời gian từ ngày 4-6/11 miền Bắc trời nắng ráo, nhiệt độ ngày tăng lên trên 25 độ C.

Tuy nhiên, theo ông Hưởng, đến khoảng ngày 7-8/11, một đợt gió mùa Đông Bắc mạnh có khả năng sẽ ảnh hưởng đến nước ta, gây mưa giông và làm cho các tỉnh Bắc Bộ cũng như các tỉnh Bắc Trung Bộ xảy ra rét diện rộng, với nhiệt độ trung bình ngày thấp dưới 20 độ C.

"Đợt rét sắp tới sẽ là đợt rét diện rộng và rét sâu nhất từ đầu năm tới giờ. Tuy nhiên, đây sẽ là một đợt rét khô, với kiểu thời tiết trời nắng ban ngày và rét sâu về đêm", ông Hưởng nói.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách Hàng Nói Về Tôi

BNI Việt Nam

Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long

Thẩm Mỹ Viện Bích Hoà

SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 12

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Nghiêm Văn Hùng

CEO - Thuý KAMI

CHU QUANG HUY - GHẾ MASSAGE

https://zalo.me/g/azxlsp322
G

0987036169
Nhắn tin!